Bàn về nguyên tắc không làm xấu hơn tình trạng của bị cáo - Phan Thanh Mai (2003)
Phân tích một số nguyên tắc không làm xấu hơn tình trạng của bị cáo, từ đó đưa ra một số kiến nghị pháp luật để làm rõ hơn vấn đề này trong thực tiễn.