Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIV. Sáng ngày 31/10/2016 - Quốc hội (2016)
Quốc hội nghe Tờ trình dự án Luật quản lý, sử dụng tài sản nhà nước (sửa đổi); Tờ trình dự án Luật đường sắt (sửa đổi); Tờ trình dự án Luật cảnh vệ. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển điều hành nội dung