Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIV. Sáng ngày 28/10/2016 - Quốc hội (2016)
Quốc hội nghe Báo cáo công tác năm 2016 của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Báo cáo công tác năm 2016 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Báo cáo công tác phòng ngừa, chống tội phạm và vi phạm pháp luật năm 2016; Báo cáo về công tác thi hành án năm 2016; Báo cáo về công tác phòng, chống tham nhũng năm 2016. Thảo luận ở hội trường về các báo cáo về công tác của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; công tác phòng ngừa, chống tội phạm và vi phạm pháp luật; công tác thi hành án; công tác phòng, chống tham nhũng. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều hành nội dung