Một số điểm mới về thoả ước lao động tập thể theo luật sửa đổi bổ sung một số điều của Bộ luật lao động và văn bản hướng dẫn thi hành - Trần Thuý Lâm (2003)
Trình bày một số điểm mới về thoả ước lao động tập thể theo luật sửa đổi bổ sung một số điều của Bộ luật lao động và văn bản hướng dẫn thi hành. Những vấn đề này đã phần nào giải quyết được những vướng mắc trong thực tiễn thực hiện. Tuy nhiên vẫn còn một số tồn tại như nội dung thoả ước, việc sửa đổi bổ sung thoả ước hay vấn đề triển khai ký kết thoả ước ngành.