Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIV. Sáng ngày 27/10/2016 - Quốc hội (2016)
Quốc hội nghe Tờ trình dự án Luật quản lý ngoại thương; Tờ trình dự án Luật trợ giúp pháp lý (sửa đổi); Tờ trình dự án Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều hành nội dung