Quyền sở hữu tài sản của người phụ nữ trong Bộ luật Hồng Đức - Nguyễn Phương Lan (2003)
Tìm hiểu về quyền sở hữu tài sản của người phụ nữ được thể hiện qua vị trí của họ ở ba phương diện: là người con trong gia đình, là người vợ và là người mẹ.