Quyền tư pháp trong nhà nước pháp quyền tư sản - Vũ Hồng Anh (2003)
Tìm hiểu về quyền tư pháp trong nhà nước pháp quyền tư sản dựa trên quan điểm tư sản về quyền tư pháp; chức năng của quyền tư pháp và các nguyên tắc tổ chức thực hiện quyền tư pháp.