Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIV. Sáng ngày 25/10/2016 - Quốc hội (2016)
Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật về hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều hành nội dung