Nghĩa vụ cấp dưỡng giữa vợ và chồng khi ly hôn - Ngô Thị Hường (2003)
Phân tích một số vấn đề xung quanh việc xác định người có khả năng thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng cho vợ hoặc chồng khi ly hôn. Đó phải là người có thu nhập thường xuyên và mức thu nhập cao hơn mức sống trung bình của người đó và người khác; người đó phải còn tài sản sau khi đã trừ đi chi phí thông thường cần thiết cho cuộc sống của người đó để không ảnh hưởng đến cuộc sống.