Thừa kế quyền sử dụng đất - Một số vấn đề cần sửa đổi bổ sung - Trần Thị Huệ (2003)
Quan hệ thừa kế về quyến sử dụng đất là một nội dung hết sức quan trọng vì đất đai luôn là tư liệu sản xuất quan trọng nhất, có ý nghĩa quyết định đối với sự phát triển của các quan hệ sản xuất. Bởi vậy những quy định về quyền thừa kế đất đai cần phải nghiên cứu thấu đáo trong quá trình sửa đổi, bổ sung luật dân sự, nhằm nâng cao hiệu quả điều chỉnh quy phạm pháp luật về thừa kế quyền sử dụng đất.