Vấn đề bảo vệ lao động nữ trong luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật lao động - Đào Thị Hằng (2003)
Trao đổi một số ý kiên xung quanh nội dung bảo vệ lao động nữ trong Luật sửa đổi bổ sung, tuy nhiên giới hạn ở việc xem xét, đánh giá các quy định riêng đối với lao động nữ trong đạo luật đó.