Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIV. Sáng ngày 20/10/2016 - Quốc hội (2016)
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu khai mạc kỳ họp; Quốc hội nghe: Báo cáo về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội năm 2016; kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2017; Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân; Báo cáo thẩm tra về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2016; kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2017. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng điều hành nội dung