Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIV. Chiều ngày 18/11/2016 - Quốc hội (2016)
Biểu quyết thông qua Luật tín ngưỡng, tôn giáo; Thảo luận ở hội trường về dự án Luật du lịch (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng điều hành nội dung