Cần khắc phục hạn chế trong công tác xây dựng pháp luật như thế nào - Hoàng Minh Hà (2003)
Nghiên cứu, đưa ra một vài ý kiến để khắc phục hạn chế trong công tác xây dựng pháp luật, nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác này.