Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIV. Chiều ngày 17/11/2016 - Quốc hội (2016)
Quốc hội biểu quyết thông qua dự án Luật về hội (nếu Quốc hội đồng ý tiến hành biểu quyết). Biểu quyết thông qua Luật đấu giá tài sản. Thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện của Luật đầu tư. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì. Phó Chủ tịch Phùng Quốc Hiển điều hành nội dung