Việc thực hiện các công ước của tổ chức lao động quốc tế về quyền lao động nữ ở Việt Nam - Đỗ Ngân Bình (2003)
Đề cập các công ước về quyền lao động nữ đã được Việt Nam thông qua là công ước số 45, công ước số 100, công ước số 111. Trên cơ sở đó bước đầu đánh giá việc thực hiện các công ước này ở Việt Nam, đồng thời đưa ra một số kiến nghị nhằm đảm bảo tốt hơn quyền lao động nữ theo quy định của ILO.