Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIV. Chiều ngày 11/11/2016 - Quốc hội (2016)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (sửa đổi). Biểu quyết thông qua Nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước năm 2017. Biểu quyết thông qua Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 55/2010/QH12 về miễn, giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều hành nội dung