Hội nhập kinh tế quốc tế và vai trò của pháp luật lao động về học nghề trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam - Đào Thị Hằng (2003)
Hội nhập kinh tế đang diễn ra ngày càng sâu rộng và mạnh mẽ, tác động đến mọi mặt của đời sống xã hội ở mỗi quốc gia và đặt ra nhiều yêu cầu mới cho nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực pháp luật. Pháp luật lao động về học nghề tuy có bước tiến mới song vẫn cần tiếp tục hoàn thiện nhằm đáp ứng yêu cầu trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh của quốc gia nói chung và doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.