Thương hiệu hay nhãn hiệu hàng hoá - Vũ Hồng Hạnh (2003)
Phân tích, tìm hiểu về các khái niệm "thương hiệu", "nhãn hiệu hàng hoá", "tên thương mại", giúp làm rõ hơn về vấn đề phân biệt thương hiệu và nhãn hiệu trong thực tế.