Chính sách, luật lệ thương mại không công bằng - Trở lực của sự phát triển - Nguyễn Hữu Chí (2003)
Trình bày một số vấn đề về chính sách, luật lệ thương mại không công bằng mà những nước phát triển sử dụng như những đòn ngầm trong quan hệ thương mại với các nước đang phát triển.