Vấn đề tranh tụng trong tố tụng dân sự - Nguyễn Công Bình (2003)
Tranh tụng trong tố tụng gồm nhiều nội dung khác nhau. Ở mỗi loại hình tố tụng, nội dung tranh tụng lại có nhiều điểm riêng. Phân tích vấn đề tranh tụng trong tố tụng dân sự để tìm ra những ưu điểm và nhược điểm đặc trưng nhất.