Cần sửa đổi một số điều luật về tội phạm ma tuý - Trần Đức Thìn (2003)
Đề cập một số quy định của Bộ luật hình sự về các tội phạm ma tuý mà trong đó có những điều luật quy định nhiều tội danh (từ hai tội danh trở lên).