Bàn về quy chế điều chỉnh bán khống và mua chứng khoán trên cơ sở tín dụng - Nguyễn Thị Ánh Vân (2003)
Bài viết đề cập hai vấn đề là quy chế điều chỉnh bán khống và mua chứng khoán trên cơ sở tín dụng