Về vấn đề đại diện hợp pháp của ngân hàng thương mại - Nguyễn Văn Tuyến (2003)
Phân tích một số vấn đề về hình thức đại diện, các tiêu chí xác định người đại diện cho pháp nhân ngân hàng thương mại. Qua đó mong muốn đóng góp ý kiến góp phần nhận thức lại vấn đề đại diện hợp pháp của ngân hàng thương mại, tạo điều kiện cho việc xem xét vấn đề hiệu lực của giao dịch dân sự nói chung và giao dịch thương mại của ngân hàng nói riêng, cũng như xác định đường lối giải quyết tranh chấp phát sinh từ các giao dịch trong thực tiễn.