Bàn về tính thống nhất của quyền lực Nhà nước và sự phân công, phối hợp trong việc thực hiện các quyền lập pháp, hành pháp và tư pháp - Lê Minh Tâm (2003)
Đề cập một số vấn đề về tính thống nhất của quyền lực Nhà nước và sự phân công, phối hợp trong việc thực hiện các quyền lập pháp, hành pháp và tư pháp. Qua đó góp thêm tiếng nói vào việc tiếp tục nghiên cứu làm sáng rõ những vấn đề về quyền lực nhà nước.