Bàn thêm về chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân theo pháp luật hôn nhân và gia đình hiện hành - Nguyễn Hồng Hải (2003)
Bài viết không đi sâu phân tích các điều kiện và hậu quả pháp lý của chia tài sản trong thời ký hôn nhân theo tinh thần của pháp luật thực định, mà muốn đưa ra một số vướng mắc cần có sự quy định hoặc hướng dẫn cụ thể hơn.