Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIV. Sáng ngày 07/11/2016 - Quốc hội (2016)
Quốc hội nghe Tờ trình về dự án Luật chuyển giao công nghệ (sửa đổi). Thảo luận ở hội trường về dự án Luật quản lý ngoại thương. Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội về dự án Luật quản lý ngoại thương. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển điều hành nội dung