Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIV. Chiều ngày 07/11/2016 - Quốc hội (2016)
Quốc hội nghe Tờ trình dự án Luật du lịch (sửa đổi). Thảo luận ở hội trường về dự án Luật quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ. Bộ trưởng Bộ công an Tô Lâm giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội về dự án Luật quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ. Biểu quyết thông qua Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2017. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ điều hành nội dung