Dự thảo Nghị định mới về chứng khoán và thị trường chứng khoán - Trần Thị Thanh Thảo (2003)
Trình bày một số điểm mới trong Dự thảo Nghị định về chứng khoán và thị trường chứng khoán so với nghị định 48. Dự thảo nghị định mới có nhiều nội dung mới mang lại tính hiệu quả và phù hợp với việc điều chỉnh thị trường chứng khoán bằng các quy phạm pháp luật.