Kinh nghiệm giải quyết tranh chấp hành chính ở Nhật Bản - Phạm Hồng Quang (2003)
Tìm hiểu về thủ tục giải quyết tranh chấp hành chính ở Nhật Bản; phân tích kinh nghiệm giải quyết hành chính và những vấn đề còn tồn tại trong giải quyết kiện tụng hành chính ở Nhật Bản.