Một số điểm cần sửa đổi bổ sung trong pháp lệnh thủ tục giải quyết các tranh chấp lao động - Đỗ Ngân Bình (2003)
Nghiên cứu một số điểm cần sửa đổi bổ sung trong pháp lệnh thủ tục giải quyết các tranh chấp lao động. Qua đó đưa ra một số ý kiến đóng góp nhằm bước đầu hoàn thiện pháp lệnh thủ tục giải quyết các tranh chấp lao động, để pháp lệnh thực sự đi vào cuộc sống và góp phần tích cực giải quyết tranh chấp lao động trong thực tiễn.