Đổi mới tổ chức và hoạt động của chính quyền cấp xã, phường ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay - Thái Vĩnh Thắng (2003)
Phân tích và lý giải những hạn chế trong tổ chức và hoạt động của chính quyền cấp xã, phường hiện nay và phương hướng đổi mới hoàn thiện theo hướng tăng cường hiệu lực, hiệu quả phù hợp với xu hướng xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân.