Phân loại cấu thành tội phạm - Một số vấn đề về trách nhiệm hình sự - Cao Thị Oanh (2003)
Phân tích làm sáng tỏ về phân loại cấu thành tội phạm, từ đó chỉ ra một cách khái quát một số nội dung về cơ sở lý luận cho việc xác định trách nhiệm hình sự trong trường hợp tương ứng.