Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIV. Chiều ngày 28/07/2016 - Quốc hội (2016)
Tờ trình đề nghị Quốc hội phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2014; Báo cáo kiểm toán quyết toán ngân sách nhà nước năm 2014; Báo cáo thẩm tra phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2014; Thảo luận ở hội trường về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2014; Biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc thành lập Đoàn giám sát chuyên đề bằng hệ thống biểu quyết điện tử. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển điều hành nội dung