Suy nghĩ về cơ sở khoa học của việc đổi mới tổ chức hội đồng nhân dân và uỷ ban nhân dân ở nước ta hiện nay - Nguyễn Văn Động (2003)
Trình bày một vài suy nghĩ về cơ sở khoa học của việc đổi mới tổ chức hội đồng nhân dân và uỷ ban nhân dân ở nước ta hiện nay