Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIV. Sáng ngày 27/07/2016 - Quốc hội (2016)
Quốc hội nghe: Báo cáo về kết quả thảo luận tại Đoàn về dự kiến nhân sự bầu Phó Chủ tịch nước, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Báo cáo Quốc hội về việc giải trình, tiếp thu ý kiến của đại biểu Quốc hội. Thảo luận, biểu quyết thông qua danh sách để bầu Phó Chủ tịch nước, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Bầu Phó Chủ tịch nước, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao bằng hình thức bỏ phiếu kín; Ban kiểm phiếu công bố kết quả kiểm phiếu. Thảo luận, biểu quyết thông qua Nghị quyết bầu Phó Chủ tịch nước, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Chánh án Tòa án nhân dân tối cao tuyên thệ. Quốc hội nghe: Tờ trình về cơ cấu số lượng thành viên Chính phủ; Báo cáo thẩm tra về cơ cấu số lượng thành viên Chính phủ. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều hành nội dung