Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIV. Chiều ngày 27/07/2016 - Quốc hội (2016)
Biểu quyết thông qua Nghị quyết về Chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2017. Quốc hội nghe báo cáo kết quả thảo luận tại Đoàn về cơ cấu số lượng thành viên Chính phủ; Báo cáo việc giải trình, tiếp thu ý kiến của đại biểu Quốc hội về cơ cấu số lượng thành viên Chính phủ. Thảo luận, biểu quyết thông qua Nghị quyết về cơ cấu số lượng thành viên Chính phủ. Quốc hội nghe Tờ trình đề nghị Quốc hội phê chuẩn việc bổ nhiệm các Phó Thủ tướng Chính phủ, các Bộ trưởng và các thành viên khác của Chính phủ. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ điều hành nội dung