Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIV. Sáng ngày 26/07/2016 - Quốc hội (2016)
Quốc hội nghe: Báo cáo kết quả thảo luận tại Đoàn về cơ cấu tổ chức của Chính phủ; Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến của đại biểu Quốc hội về cơ cấu tổ chức của Chính phủ. Thảo luận, biểu quyết thông qua Nghị quyết về cơ cấu tổ chức của Chính phủ bằng hệ thống biểu quyết điện tử. Quốc hội nghe Tờ trình về dự kiến nhân sự để Quốc hội bầu Thủ tướng Chính phủ; Tờ trình về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2017 và điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2016. Thảo luận về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2017 và điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2016. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì nội dung