Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIV. Sáng ngày 25/07/2016 - Quốc hội (2016)
Quốc hội nghe: Báo cáo kết quả nhân sự Phó Chủ tịch Hội đồng dân tộc, Phó Chủ nhiệm Ủy ban và Ủy viên thường trực; Tờ trình dự kiến nhân sự để Quốc hội bầu Chủ tịch nước; Tờ trình về dự kiến Chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2017; Quốc hội thảo luận về dự kiến Chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2017. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng điều hành nội dung