Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIV. Chiều ngày 25/07/2016 - Quốc hội (2016)
Quốc hội nghe báo cáo Quốc hội kết quả thảo luận tại Đoàn đại biểu Quốc hội và giải trình, tiếp thu ý kiến của đại biểu Quốc hội về dự kiến nhân sự bầu Chủ tịch nước; Thảo luận, biểu quyết thông qua danh sách để bầu Chủ tịch nước bằng hệ thống biểu quyết điện tử; Bầu Chủ tịch nước bằng hình thức bỏ phiếu kín; Ban kiểm phiếu công bố kết quả kiểm phiếu; Thảo luận, biểu quyết thông qua Nghị quyết bầu Chủ tịch nước bằng hệ thống biểu quyết điện tử; Chủ tịch nước tuyên thệ; Quốc hội nghe Tờ trình về cơ cấu tổ chức của Chính phủ và Báo cáo thẩm tra về cơ cấu tổ chức của Chính phủ. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều hành nội dung