Bàn về khái niệm "tội phạm" trong bộ luật hình sự Việt Nam năm 1999 - Trương Quang Vinh (2003)
Phân tích một số khái niệm về khái niệm "tội phạm" trong bộ luật hình sự Việt Nam năm 1999, qua đó đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện khái niệm tội phạm trong Bộ luật hình sự.