Pháp luật về đất di tích lịch sử, văn hoá và danh làm thắng cảnh - Nguyễn Quang Tuyến (2003)
Trình bày một số suy nghĩ xung quanh pháp luật hiện hành về di tích lịch sử, văn hoá và danh lam thắng cảnh nhằm góp phần hoàn thiện hệ thống pháp luật và nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng đất di tích trong nền kinh tế thị trường.