Bàn thêm về tranh chấp lao động - Lưu Bình Nhưỡng (2003)
Trình bày các khía cạnh về khái niệm tranh chấp lao động. Việc nghiên cứu về tranh chấp lao động để hoạch định các chính sách pháp luật và áp dụng vào thực tiễn giải quyết các tranh chấp lao động là việc làm cần thiết và có tính thiết thực trong giai đoạn hiện nay.