Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 26/03/2002 - Quốc hội (2002)
Quốc hội thảo luận và thông qua Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân (sửa đổi). Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp