Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 25/03/2002 - Quốc hội (2002)
Quốc hội thảo luận và thông qua Luật Tổ chức Toà án nhân dân (sửa đổi). Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp