Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 21/03/2002 - Quốc hội (2002)
Quốc hội thảo luận tại Hội trường về Báo cáo công tác nhiệm kỳ 1997-2002 của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp.