Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 20/03/2002 - Quốc hội (2002)
Quốc hội thảo luận tại Hội trường về Báo cáo cả nhiệm kỳ khoá X (1997-2002) của Quốc hội. Phó chủ tịch Quốc hội Mai Thúc Lân Điều khiển phiên họp