Chế định hợp đồng kinh tế - Tồn tại hay không tồn tại? - Lê Hồng Hạnh (2003)
Trình bày một số bất cập xét từ lý luận và biểu hiện của chúng trong thực tiễn thực hiện pháp lệnh nhằm đi tới giải pháp cơ bản và toàn diện cho việc hoàn thiện chế định hợp đồng kinh tế.