Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 02/04/2002 - Quốc hội (2002)
Quốc hội họp phiên bế mạc và thông qua Nghị quyết kỳ họp thứ 11 khoá X. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An điều khiển phiên họp