Thể chế trọng tài kinh tế, thương mại Việt Nam - Quá trình phát triển và hội nhập quốc tế - Trần Thái Dương (2003)
Bài viết đề cập các bước phát triển chủ yếu của thể chế trọng tài kinh tế Việt Nam qua các giai đoạn và những điểm mới của nó với tư cách là thể chế về trọng tài thương mại.